Nám da luôn là nổi ám ảnh của rất nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ. Hiện nay, có rất nhiều cách để điều trị nám da hiệu quả .Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp điều trị nám da như thế nào mới mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa. Bởi tình trạng nám da không đơn thuần là các đốm nâu hoặc đen trên cơ da mà nó còn là biểu hiện của bệnh lý hoặc rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

Bác sĩ da liễu tại Viện thẩm mỹ Minh Mỹ sẽ giúp bạn hiểu thêm về nám da và đưa ra hướng điều trị nám da hiệu quả nhất trên phương diện y khoa.

 NGUYÊN NHÂN NÁM DA

Theo các nghiên cứu khoa học, khoảng 20-70% người bị nám da có yếu tố di truyền. Bởi vậy, nếu trong gia đình có người bị nám da thì khả năng bạn bị nám sẽ cao hơn những người khác.

Nám da có thể xảy ra do sự thay đổi của nội tiết tố bên trong cơ thể khi mang thai, rối loạn kinh nguyệt, đặc biệt là sau tuổi 30. Bên cạnh đó, trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, các hắc tố melanin tăng cao do sự suy giảm, rối loạn của nội tiết tố Estrogen và Progesterone cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

 ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER

Điều trị nám bằng công nghệ laser là giải pháp hàng đầu đang được áp dụng trên thế giới hiện nay. Công nghệ này giúp cắt đứt chân nám từ sâu bên trong với những ưu điểm vượt bậc như:

 

 ÁP DỤNG ĐIỀU TRỊ TẤT CẢ CÁC LOẠI NÁM

Nếu như tinh chất Peeling chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp hỗ trợ điều trị nám mảng, công nghệ Mesotherapy thích hợp để hỗ trợ điều trị nám sâu thì công nghệ ánh sáng Laser có thể áp dụng để loại bỏ gần như mọi loại nám da: Nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp.

 KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ ĐẠT ĐẾN 99%

❤  Không giống với các phương pháp trị nám da thông thường khác, Laser  hoạt động dựa trên sự tác động kép. Trong khi nguồn năng lượng với bước sóng 1064nm , có tác dụng chiếu và phá vỡ những hắc sắc tố da melanin thành những hạt nhỏ li ti, đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự thân thì tia quang tử IPL có tác dụng giúp cho làn da sáng mịn, hồng hào hơn theo từng liệu trình thực hiện.

❤  Kết quả trị nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp bằng công nghệ ánh sáng Laser  đạt đến 99%.

❤  Da hồng hào hơn sau hỗ trợ điều trị nám

❤  Không chỉ hấp thu các hắc sắc tố da mà công nghệ ánh sáng Laser còn tác động để làm tăng sinh collagen, giúp da hồng hào lên trong thấy sau khi hỗ trợ điều trị nám.

Kết quả khách hàng điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Minh Mỹ
Kết quả khách hàng điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Minh Mỹ

 NÁM GẦN NHƯ KHÔNG QUAY TRỞ LẠI

Khắc phục nám bằng công nghệ ánh sáng Laser, làm sạch nám, sáng da theo lộ trình, đào thải từng chân gốc nám, giúp da sáng mịn dần lên và nám gần như không thể quay trở lại sau khi hỗ trợ điều trị bằng phương pháp này.

 QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NÁM CHUẨN Y KHOA TẠI VIỆN THẨM MỸ MINH MỸ

Áp dụng công nghệ với quy trình chuẩn đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá mức độ. Sau đó sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với khách hàng.

 Tiến hành điều trị

Sau khi bôi gel xong, căn cứ vào mức độ, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng tia laser ở mức phù hợp giúp trị  hiệu quả và an toàn nhất.

 Kết thúc điều trị

Làm sạch da vùng điều trị, kem đặc trị giúp da nhanh chóng tái tạo đẹp mịn màng.

 VIỆN THẨM MỸ MINH MỸ- ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ NÁM HÀNG ĐẦU

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi – Viện thẩm mỹ Minh Mỹ đã giúp cho rất nhiều khách hàng thoát khỏi tình trạng rạn da lão hóa, giúp bạn quay trổ về thơi kỳ con gái tuổi đôi mươi.

Điều quan trọng là, kinh nghiệm của bác sĩ trong việc xác định đúng trình trạng da cũng như các thông số điều trị thích hợp cho từng loại da sẽ góp phần quyết định vào thành công của điều trị. Bên cạnh đó, bạn cần phối hợp thêm thuốc uống, thuốc bôi.