Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc tăng sắc tố, sản sinh dư thừa melanin, nhưng các nhân tố chính thường liên quan đến việc tiếp xúc ánh nắng, yếu tố di truyền, tuổi tác, các tác nhân ảnh hưởng nội tiết tố, tổn thương da hay viêm nhiễm.

Một trong những triệu chứng tăng sắc tố phổ biến là nám da, một trạng thái nội tiết tố mãn tính thường xuất hiện trong giai đoạn mang thai hoặc tiền mãn kinh, được nhận biết bởi các đốm sắc tố, thường xuất hiện trên mặt. Điều quan trọng là bạn nên được chuyên gia kiểm tra xác định nguyên nhân gây nên những thay đổi sắc tố.

 

 

 Da bị thương tổn do sắc tố là gì ?

Thương tổn tăng sắc tố được chia làm 3 loại: nốt ruồi, dát cà phê sữa, tàn nhang, bớt sắc tố, hạt cơm da dầu, dày sừng do ánh nắng (ở thượng bì); bớt xanh, bớt ota, bớt ito, xăm mình, tăng sắc tố sau gây xơ (ở trung bì) và bớt becker, tăng sắc tố sau viêm, sạm nám vùng má.

 

 Điều trị sắc tố tại Viện Thẩm Mỹ Minh Mỹ

Tại Viện thẩm mỹ Minh Mỹ, các vấn đề về sắc tố da cho phụ nữ Đông Nam Á được điều trị một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả với Laser xung ngắn qua các thiết bị nhập khẩu cao cấp tạo năng lượng cao tác động làm phân hủy sắc tố dưới da nhưng không xâm lấn và không gây tổn thương các mô lân cận.

 

 Không Đau

Các liêụ trình laser với nguồn năng lượng kiểm soát chặt chẽ tác động phục hồi và cải thiện các vấn đề da an toàn, lâu dài, không gây tổn thương mô.

 

 Không Chảy Máu

Sử dụng năng lượng ánh sáng và laser có kiểm soát, không xâm lấn, không bóc tách, không dư thừa; kiểm soát hiệu quả điều trị cao, không gây tổn thương mô, không chảy máu.

 

 Không Mất Thời Gian Nghỉ Dưỡng

Điều trị laser & ánh sáng cho các vấn đề da thẩm mỹ và cơ thể được nghiên cứu và thiết kế riêng nhằm tối ưu hiệu suất điều trị trong thời gian ngắn nhất và không cần nghỉ dưỡng.

 

 Thực Hiện Nhanh Chóng

Hệ thống thiết bị điều trị và dụng cụ cầm tay được nghiên cứu lâm sàng cho phép các quy trình trị liệu diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

 

 

 

Các công nghệ điều trị tại Minh Mỹ

Đốm sắc tố sẫm màu sẽ hút và hấp thụ ánh sáng laser, tác động quang cơ sẽ phá hủy Menlanin mà không gây hại đến những tế bào xung quanh. không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt… Hiệu quả sẽ giúp khách hàng loại bỏ các vấn đề như: làm mờ nám nhanh chóng, loại bỏ tàn nhang, xóa bớt sắc tố đồng thời giúp da đồng đều màu hơn..

Trị liệu ánh sáng IPL là phương pháp điều trị không xâm lấn và chỉ cần thời gian thực hiện trong vòng 30 phút, bạn không phải nghỉ việc nhiều ngày hoặc gián đoạn sinh hoạt hàng ngày để tiến hành liệu pháp làm đẹp da này.

Thông qua việc sử dụng công nghệ laser kết hợp công nghệ Intense Pulsed Light (ánh sáng IPL) – kỹ thuật y học hiện đại sử dụng ánh sáng xung với tần số, bước sóng khác nhau, các bớt ở sâu dưới da có thể được loại bỏ dễ dàng và không gây đau đớn.

 

 Quy trình điều trị

Áp dụng công nghệ với quy trình chuẩn đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá mức độ. Sau đó sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với khách hàng.

 Tiến hành điều trị

Sau khi bôi gel xong, căn cứ vào mức độ, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng tia laser ở mức phù hợp giúp trị  hiệu quả và an toàn nhất.

 Kết thúc điều trị

Làm sạch da vùng điều trị, kem đặc trị giúp da nhanh chóng tái tạo đẹp mịn màng.

 

 Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

Có nhiều loại thương tổn sắc tố, thay đổi theo số lượng, độ sâu và mật độ của melanin. Lựa chọn phương pháp điều trị tùy thuộc vào vị trí sắc tố (thượng bì, trung bì hay hỗn hợp). Những thương tổn sắc tố đáp ứng tốt với laser gồm tàn nhang, nevus Ota, nevus Ito, và “blue” nevus. Kết quả thay đổi khác nhau khi điều trị Dát café sữa (café-au-lait), nevus spilus và nevus Becker.

Laser trị liệu là bước đột phá trong điều trị tăng sắc tố da. Nhiều trường hợp tăng sắc tố da đáp ứng tốt với một số loại máy laser như: Fractional CO2, Q-Switch Nd-YAG, IPL… Gần đây, các loại laser xung dài, đặc trị trên sắc tố đã cho thấy kết quả lâm sàng rõ hơn trong việc điều trị tăng sắc tố da, đặc biệt là các loại tăng sắc tố mà các phương pháp điều trị khác không mang lại hiệu quả.

Điều quan trọng là, kinh nghiệm của bác sĩ trong việc xác định đúng loại laser cũng như các thông số điều trị thích hợp cho từng loại tăng sắc tố sẽ góp phần quyết định vào thành công của điều trị. Bên cạnh đó, bạn cần phối hợp thêm thuốc uống, thuốc bôi.

[/vc_column][/vc_row]