Giảm béo

Là phụ nữ ai cũng mong muốn cho mình có một thân hình mảnh mai,một vong bụng phẳng mượt nhưng chị em sau khi sinh bụng thường có dấu hiệu chảy xệ và mất thẩm mỹ hay những ban gái không có chế độ ăn uống hợp lý thường để cơ thể phì nhiêu rồi mới tìm cách chạy chữa  Ép cân, phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa là những hình thức tự ”hành hạ” cơ thể mình. Phẫu thuật đi kèm với di chứng hậu phẫu khó lường. Chế độ ăn kiêng ngặt nghèo khiến cơ thể bị bỏ đói, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch và sức khỏe sinh sản.

Công nghệ giảm béo hiện đại, không phẫu thuật giúp đẩy lùi mỡ thừa, tái tạo vóc dáng thon gọn, săn chắc đang ngày càng trở nên phổ biến và được phái đẹp tin dùng.

Các công nghệ giảm béo tại Minh Mỹ

Không phải sóng siêu âm nào cũng giống nhau, UltraSpeed ​​sử dụng một loại công nghệ Ultrasound mới được cung cấp bằng một tấm Sonotrode lớn để giảm mỡ ở tốc độ cao. Sonotrode phát ra sóng siêu âm nóng và siêu âm lạnh tích hợp. Sự hoạt động của ‘sóng siêu âm tích hợp này” phá vỡ màng tế bào mỡ, dẫn đến sự phân hủy dần dần và giải phóng các chất béo tích tụ. Các tế bào mỡ bị giải phóng sau đó sẽ được thải ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết.

Được cấp bằng sáng chế với Công nghệ Alma Unipolar cho phép tập trung, an toàn và làm nóng sâu mô ở các độ sâu khác nhau trong da. Công nghệ Focused Depth Control cho phép tùy biến và linh hoạt đầy đủ do điều khiển độ sâu biến đổi. Dựa vào loại da của bệnh nhân, độ dày của vùng điều trị và chỉ định điều trị được điều chỉnh cho kết quả tối ưu.

Viện thẩm mỹ Minh Mỹ sẽ kết hợp các công nghệ điều trị mới nhất từ Israel để tăng hiệu quả trong điều trị cho khách hàng : Ultraspeed, Unipolar RF, tiêm giảm béo, massage bằng tay …

Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

Với các công nghệ cao đang có của mình, Viện thẩm Mỹ Minh Mỹ thật dễ dàng chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất bởi những ưu điểm như an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn và hiệu quả vĩnh viễn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng da chùng nhão, chảy xệ sau giảm mỡ (thường gặp ở các phương pháp giảm béo khác), mang đến vóc dáng cơ thể săn chắc và thon gọn mà bạn hằng mơ ước.

Bình luận