Tắm trắng

Một dịch vụ tắm trắng an toàn là điều mà nhiều chị em đang tìm kiếm khi hiện nay đã có nhiều cơ sở tắm trắng vì lợi nhuận mà sử dụng các sản phẩm tắm trắng bằng hoá chất, kém chất lượng, mang tính chất lột tẩy gây nguy hiểm cho làn da người sử dụng. Nhiều bạn nữ mặc dù muốn có được làn da trắng hồng không rám nắng, nhưng lại hoang mang, lo ngại về chất lượng của dịch vụ tắm trắng.

Các công nghệ tắm trắng tại Minh Mỹ

Là sự kết hợp của các Vitamin thảo dược cao cấp và công nghệ tắm trắng hiện đại. Đây đều là những phương thức tắm trắng an toàn, không lột tẩy, không bong tróc và giúp làn da bạn trở nên trắng hồng, mịn màng, cũng như tăng cường sức đề kháng cho da với tác động từ môi trường bên ngoài.

Cám gạo và tinh bột ngọc trai luôn là một trong nhưng phương pháp làm sáng bóng làn da hữu hiệu của các mỹ nhân thời xưa. Ở Nhật Bản các Geisa thường hay dùng bột cám gạo để bôi lên da khi trang điểm, tạo nên một lớp nền trắng sáng hoàn hảo và an toàn cho làn da. Tại Belas, các sản phẩm tắm trắng luôn được nhập từ các nước tiến tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc…nơi quản lý chặc chẻ về nguồn gốc sản phẩm và độ an toàn cao cho người dùng.

Để đạt được kết quả trên, toàn bộ quy trình tắm trắng được các chuyên gia thiết kế theo từng bước khoa học, tạo nên 3 tác động làm trắng da thông minh dựa trên cơ chế phục hồi da trắng tự nhiên ở người:

Tác động 1: Loại bỏ tế bào da đen sạm, tái tạo làn da

Tác động 2: Tái tạo và dưỡng trắng da bằng Hợp chất trắng da tự nhiên kết hợp công nghệ thẩm thấu

Tác động 3:Nuôi da khỏe mạnh, giữ trắng dài lâu.

Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

Cam kết từ phía Viện thẩm mỹ Minh Mỹ là sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, không chứa các chất hóa học, chất lột tẩy. Vì thế khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận