Đa số phụ nữ thường chỉ thích lớp lông tơ mọc hài hòa gợi cảm trên da, vì thế nhiều người có nhu cầu muốn tẩy bớt lông, nhất là ở vùng mặt, tay, chân, nách, bikini. Đây có thể là một việc làm mang tính thời trang, cũng có thể là một nhu cầu về thẩm mỹ do đòi hỏi của sự giao tiếp xã hội hay sở thích cá nhân.

 

 “BÁI BAI” VI- Ô-LÔNG TRONG VÒNG “1 NỐT NHẠC”

Với cơ chế tác động kép của nguồn năng lượng IPL, xác định chính xác từng chân sợi lông, ức chế lên đúng điểm và ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc nuôi sống sợi lông, khiến lông dần yếu và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời, sóng RF sẽ tác động để kích thích tăng sinh collagen, giúp làn da MỊN – SÁNG hơn sau khi triệt lông toàn thân bằng công nghệ này.

Sau liệu trình triệt lông tại Viện Thẩm Mỹ Minh Mỹ, bạn có thể tự tin diện bikini, short, váy ngắn…..ra đường mà không phải lo “vi – ô – lông” làm phiền!

 

 

 LÔNG KHÔNG MỌC NGƯỢC

Nhiều phương pháp triệt lông không an toàn khiến cho lông dễ dàng mọc ngược vào bên trong, gây ngứa, khó chịu và dễ dàng vị viêm nang lông. Với công nghệ triệt lông toàn thân, chùm năng lượng IPL có khả năng nhận dạng và tác động chính xác vào từng chân sợi lông, ngăn dinh dưỡng tiếp cận sợi lông, khiến chúng yếu và rụng một cách tự nhiên. Vị trí sợi lông sau khi rụng sẽ không có khả năng mọc trở lại. Lông không mọc ngược, không viêm lỗ chân lông như những phương pháp thông thường khác.

 LIỆU TRÌNH RÚT NGẮN

Bạn có thể cạo lông, wax, nhổ hay thậm chí là áp dụng những công nghệ triệt lông vĩnh viễn toàn thân khác nhưng chắc chắn 1 điều rằng: Sau 1 thời gian, bạn cũng sẽ phải tiến hành triệt lông lại. Còn đối với công nghệ triệt lông này, hầu hết tất cả các khách hàng đều không cần phải thực hiện nhiều lần. “BÁI BAI” Vi-ô-lông đáng ghét đi nhé!

 CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI FDA

Có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông toàn thân vĩnh viễn bằng các công nghệ khác nhau nhưng không phải ở đâu cũng sở hữu công nghệ chuẩn được chứng nhận bởi FDA. Tại Viện thẩm Mỹ Minh Mỹ, bạn có thể yên tâm bởi công nghệ chuẩn, được chứng nhận bởi FDA và đã được hàng nghìn khách hàng, đặc biệt là SAO Việt trải nghiệm, kiểm chứng.

 MỤC TIÊU CỦA MINH MỸ LUÔN LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Hoạt động dựa trên tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ thú vị, hài lòng với mức chi phí không thể tốt hơn. Viện thẩm mỹ  5 Sao Minh Mỹ cung cấp dịch vụ với công nghệ chuẩn, liệu trình phù hợp với từng trường hợp khách hàng, luôn tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ, thực hiện dịch vụ trong không gian sang trọng, đẳng cấp và cực kỳ thân thiện, giúp khách hàng LUÔN LUÔN cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Minh Mỹ và cảm thấy mức chi phí mình phải chi trả là xứng đáng.

 CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Tất cả các cơ sở đều được đầu tư xây dựng đạt chuẩn Quốc tế theo phong cách châu Âu. Công nghệ dịch vụ là một phần, một phần khiến khách hàng yên tâm lựa chọn Minh Mỹ chính là hệ thống phòng ốc hiện đại, đạt chuẩn, sạch sẽ và vô trùng theo những tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

 

 

Các công nghệ điều trị tại Minh Mỹ

Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới khắc phục được tối đa các nhược điểm của phương pháp khác, đem lại hiệu quả đến 90%. Công nghệ triệt lông AFT hay còn gọi là tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và làm mát. Công nghệ này được melanin trong ống lông hấp thụ, dẫn truyền năng lượng nhiệt từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và phá hủy nang lông.

Khi hoạt động, tia Laser Diode (bước sóng 810 nm) được chiếu trên từng diện tích lông cần triệt. Nhiệt độ của các nang lông trong lớp mô dưới da đủ mức năng lượng cần thiết tạo hiệu quả triệt lông.Nang lông qua các chu kỳ sinh học: Anagen chu kỳ phát triển lông; Catagen chu kỳ ngưng phát triển lông; Telogen chu kỳ chết, rụng lông.Tại cùng một thời điểm điều trị lông có cả 3 chu kỳ sinh học trên vùng da: phát triển, ngưng phát triển và rụng lông. Trong khi chỉ có lông ở chu kỳ phát triển chịu tác động của Laser nên cần phải chiếu Laser nhiều lần, mỗi lần cách nhau từ 4-8 tuần. Một số trường hợp thực tế cho thấy sau khi chiếu Laser từ 4-5 lần, lượng lông giảm đi đến trên 90%. Sau triệt lông, bạn có thể trở về làm việc bình thường.

Thông qua việc sử dụng kết hợp các công nghệ điều trị hiện đại giúp dễ dàng loại bỏ lông không mong muốn và không gây đau đớn.

 

 

 QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG

Áp dụng công nghệ triệt lông với quy trình chuẩn đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới

 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá mức độ lông và màu sắc da. Sau đó sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với khách hàng.

 Tiến hành điều trị

Sau khi vệ sinh vùng cần triệt lông, bạn sẽ được thoa gel, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng  ở mức phù hợp giúp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất.

 Kết thúc điều trị

Làm sạch da vùng điều trị, bôi kem sau điều trị và kem đặc trị giúp da nhanh chóng tái tạo đẹp mịn màng.

 

 

 

 Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn?

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi – Viện thẩm mỹ Minh Mỹ đã giúp cho rất nhiều khách hàng loại bỏ những vùng lông không mong muốn cho cả nam và nữ giới.

Điều quan trọng là, kinh nghiệm của bác sĩ trong việc xác định đúng các thông số điều trị thích hợp cho từng loại da và từng loại lông sẽ góp phần quyết định vào thành công của điều trị.

Bình luận