Xóa xăm

Hình xăm là một cách thể hiện bản thân. Chúng phản ánh suy nghĩ, mong muốn và tính cách của mỗi người. Tuy nhiên, quyết định đi xăm hình thường diễn ra nóng vội, và nhu cầu xóa bỏ hình xăm vài năm sau khi có nó đang trở nên ngày càng phổ biến.

Xóa xăm tại Minh Mỹ

Tia laser loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu với một chùm ánh sáng cường độ cao. Sắc tố đen chính là màu hấp thụ bước sóng laser mạnh nhất, do đó, các hình xăm màu đen là dễ nhất để xóa.Các bước sóng sẽ thay đổi đối tương ứng với những sắc tố khác, song chúng đều mang lại kết quả như nhau. Để xóa bỏ hình xăm, trước tiên, bạn cần phải hẹn lịch tư vấn với chuyên gia. Xóa xăm không chỉ gói gọn trong công đoạn thực hiện mà còn đòi hỏi việc xem xét về độ tuổi, kích thước và màu sắc của hình xăm cũng như màu da và mức độ thâm nhập của sắc tố.

Đây là thế hệ laser mới nhất của Israel đang được rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…tin dùng bởi hiệu quả, an toàn mang lại hoàn toàn khác biệt so với các công nghệ truyền thống trước đây. Thông qua sự kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức uy tín trên thế giới FDA, Laser đã chứng tỏ là công nghệ xóa xăm an toàn, tối ưu nhất hiện nay. Sự  tích hợp tuyệt vời giữa bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm) cho phép phát ra chùm tia laser với bước sóng nano giây chỉ tác động trực tiếp vào phân tử mực xăm, hoàn toàn không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh nhanh chóng sau đó phân hủy chúng thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo con đường bạch huyết. Đặc biệt, với khả năng kiểm soát hiệu quả mức độ nông sâu, tia laser sẽ đi qua bề mặt da loại bỏ triệt để các sắc tố hình xăm một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo, không gây bất kỳ biến chứng nào.

– Trong 2 ngày đầu sau khi xóa xăm, không tiếp xúc trực tiếp với nước vào vùng xóa xăm

– Không gãi, cào xước hay tác động mạnh lên phần da vừa điều trị vì sau khi xóa xăm vùng da này vẫn còn yếu

– Không sử dụng các vật để chà xát tránh gây vết thương, để lại sẹo hay bị nhiễm trùng

– Trong vài ngày đầu, tuyệt đối không nên dùng nước hóa, mỹ phẩm hay chất kích thích

– Bổ sung ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để bổ sung độ ẩm cho da, giúp vùng da sau khi xóa xăm nhanh hồi phục

– Giữ sạch sẽ vùng da sau khi xóa xăm khô thoáng, không mặc đồ bó sát

– Bôi kem dưỡng da theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Ăn nhiều trái cây, rau xanh để kết quả điều trị tốt hơn

Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ?

Những quy định về cách chăm sóc da sau khi xóa hình xăm trên không phải quá khó nhưng bạn cần phải thực hiện đúng. Tại Viện thẩm mỹ Minh Mỹ, sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser, chuyên viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ bạn cách tự chăm sóc tại nhà. Bên cạnh đó, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp. Vì vậy, Viện thẩm mỹ Minh Mỹ tin chắc sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi xóa xăm tại đây.

Bình luận